Quẩy Nhạc Cùng Lớp Học Nhảy Kèm 1:1 Mùa Hè Tại Jan Dance?

Học nhảy kèm 1:1 tại Jan Dance là lớp học được rất nhiều người lựa chọn và yêu thích. Lớp học này có rất nhiều điểm thú vị và đặc biệt so với những lớp học đại trà khác. Hãy cùng Jan Dance khám phá xem lớp học nhảy private có gì nhé!

1. Giới thiệu lớp học nhảy kèm 1:1 mùa hè tại Jan Dance

Học nhảy 1 kèm 1 là hình thức dạy học 1 giáo viên – 1 học viên, hoặc 1 giáo viên – 1 nhóm học viên từ 5-7 người. Khi học tại lớp này, bạn có thể thoải mái lựa chọn thể loại, thời gian và giảng viên mà bạn muốn học cùng. Giáo viên có thể tới tận nhà bạn để giảng dạy. Hoặc bạn sẽ được bố trí một lịch tập tại phòng với thời gian riêng và cụ thể, phù hợp với nhu cầu của bạn hoặc nhóm của bạn.

Học nhảy 1 kèm 1 tại Jan Dance nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau. Vậy lợi ích đó là gì? Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây!

2. Quy trình một buổi học tại Jan Dance

Một buổi học Private tại Jan Dance luôn đi theo một quy trình. Tuy nhiên, giáo viên luôn chủ động tạo ra sự thoải mái cho học viên trong quá trình học. Tạo cơ hội cho học viên được thử sức với nhiều thể loại nhạc, nhiều bài hát và sáng tạo ra nhiều điều mới mẻ. Nhìn chung, mỗi buổi hộc tại Jan Dance đều có các phần cơ bản sau:

  • Khởi động
  • Vào nội dung chính, luyện tập liên lục
  • Hạ nhiệt, giãn cơ và nghỉ ngơi
trang-phuc-hoc-nhay-dance-cover
Lựa chọn loại giày khi học nhảy vô cùng quan trọng

3. Thời khóa biểu lớp học Private hè 2022

3.1. Lợi ích khi học nhảy kèm 1:1 mùa hè tại Jan Dance

2.1 Cơ sở vật chất đầy đủ

Jan Dance hiện có một hệ thống phòng tập với diện tích hơn 100m2. Được thiết kế thuận tiện cho lớp học nhảy từ 15 đến 20 người. Có đầy đủ cơ sở vật chất như: loa, camera an ninh, tủ để đồ,…

2.2 Giáo viên tâm huyết, tận tình

Các thầy, cô tại Jan Dance đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhảy hiện đại. Họ luôn tâm đắc với nghề, nhiệt tình với từng học viên. Đảm bảo cho học viên cảm thấy thoải mái, hiệu quả nhất khi học ở đây.

2.3 Hệ thống bài giảng chi tiết, toàn diện

Mỗi lớp học nhảy 1 kèm 1 tại Jan Dance đều được các thầy cô bố trí và lên kế hoạch cụ thể. Đảm bảo học viên có thể học ở mọi trình độ khác nhau. Jan Dance sẽ dạy nhảy cơ bản cho người mới học, sau đó đến nâng cao, và đi từ chi tiết đến tổng thể.

2.4 Thời gian học tập linh hoạt, phù hợp với mọi lứa tuổi

Các bạn có thể thoải mái lựa chọn hay thay đổi giờ học để phù hợp với công việc và việc học của mình nhất. Cùng xem qua thời khóa biểu lớp học nhảy 1 kèm 1 tại đây nhé!

hoc nhay kem 1 1 tai jan dance
Lợi ích khi học nhảy kèm 1:1 tại Jan Dance

2.5 Không cần phải đến lớp học đông người

Việc đến một lớp học nhảy đông người, đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh hoành hành này là một nỗi lo ngại của nhiều người. Có một số không thích nơi đông người hay cảm thấy ngại ngùng khi luyện tập trước mặt nhiều người. Hoặc là vì học viên có một nhóm bạn riêng và chỉ muốn luyện tập riêng một nhóm bạn ấy. Vì vậy những lớp học 1 kèm 1 này chính là vị cứu tinh kịp thời cho những nhu cầu trên của học viên. Các học viên lớp private vẫn sẽ nhận được hệ thống bài giảng chi tiết như các lớp học bình thường. Bên cạnh đó còn nhận được nhiều ưu đãi khác của Trung tâm.

2.6 Nhận được nhiều ưu đãi

Như đã nói ở trên, học viên lớp private sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Ngoài ưu đãi về phòng học, thời gian, giảng viên,…học viên còn được nhận thêm các ưu đãi về giá.

3. Thời khóa biểu lớp học nhảy 1 kèm 1 Jan Dance Studio

Hiện nay Jan Dance đang triển khái cả lớp học online và offline để phù hợp với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Dưới đây là Thời khóa biểu lớp học nhảy1 kèm 1 tại Jan Dance Studio. Mời các bạn cùng tham khảo!

Bạn có thể đăng ký lớp nhảy 1 kèm 1 của Jan Dance, tại đây.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về bộ môn nhảy hiện đại và lớp học nhảy 1 kèm 1. Chúc bạn sớm thành công với bộ môn này nhé! Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết này!

Xem thêm bài viết:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 2, 11 Cao Thắng, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0935228869 (Ms. Dung)

Facebook: Jan Dance Studio

Instagram: jandance.vn

Tik Tok: jandancevn

Youtube: Jan Dance Studio

CÁC LỚP HỌC TẠI JAN DACNE

BẠN CÓ THẮC MẮC?

Vui lòng liên hệ với Jan Dacne, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất.