Khám Phá Phòng Học Nhảy Cho Bé Tại Đà Nẵng của Jan Dance Studio

Khi lựa chọn một trung tâm học nhảy cho bé, ngoài các yếu tố như chất lượng, uy tín, đội ngũ giảng viên,…thì chất lượng phòng tập cũng là một yếu tố mà bố mẹ cần phải lưu tâm. Vậy một phòng tập thế nào là đạt tiêu chuẩn? Phòng học nhảy cho bé tại Đà Nẵng nào thật sự tốt? Jan Dance Studio (jandance.vn) chính là một trong số những phòng nhảy đó. Hãy cùng khám phá xem phòng nhảy cho bé tại Jan Dance có gì nhé!

1. Tại sao cần lựa chọn một phòng học nhảy cho bé chất lượng?

Đảm bảo an toàn cho trẻ

Khi cho trẻ theo học tại bất kì một cơ sở nào thì cũng đều cần chú ý đến sự an toàn cho trẻ. Đối với phòng học nhảy cho bé thì bố mẹ cần phải lưu ý các vấn đề sau:

  • Địa chỉ phòng nhảy: Nằm ở đâu? Có có trung tâm, đông người qua lại hay không?
  • Diện tích phòng nhảy: Có đủ lớn để nhiều trẻ cùng tham gia tập luyện
  • Thiết kế phòng nhảy: Phòng tập có chắc chắn hay không? Sàn tập có dễ bị trơn trượt hay không? Có nơi để đồ cá nhân của bé hay không?
  • Uy tín phòng nhảy: Phòng nhảy đã có nhiều học viên theo học hay chưa? Giáo viên giảng dạy tại đó là ai?,…

Những vấn đề trên chỉ mang tính chất đảm bảo an toàn cho con khi theo học tại các cơ sở dạy nhảy nói riêng và các bộ môn năng khiếu khác nói chung. Bố mẹ có thể cân nhắc đối với một vài lưu ý. Nhưng hãy chú ý thật kỹ để đảm bảo cho con có một môi trường học tập an toàn nhất nhé!

phong-hoc-nhay-cho-be-tai-da-nang
Đảm bảo an toàn là một trong những yêu cầu quan trọng của một phòng học nhảy cho bé

Cho trẻ có cơ hội phát triển tốt nhất

Phòng học nhảy chính là một trong những yếu tố giúp bé phát triển tốt nhất trong quá trình học tập. Một phòng học nhảy có đầy đủ cơ sở vật chất sẽ giúp bé được tiếp cận đầy đủ và toàn diện hơn. Qua đó bé sẽ được trải nghiệm một môi trường tốt hơn. Hay việc các bạn học tại lớp học nhảy của bé cũng ảnh hưởng đến tâm lý của bé rất nhiều. Có nhiều bạn trong cùng lứa tuổi sẽ giúp bé hứng thú với việc học nhảy hơn và giao lưu được nhiều hơn với thế giới bên ngoài.

Bất kỳ người bố, người mẹ nào cũng muốn con mình được rèn luyện trong một môi trường thật tốt. Hiểu được vấn đề đó, Jan Dance Studio đã cải thiện chất lượng phòng tập nhảy cho bé tốt nhất. Đáp ứng được như cầu của trẻ cũng như của phụ huynh học viên. Với hy vọng rằng mỗi trẻ sau khi tham gia học tại jan Dance sẽ phát triển kỹ năng nhảy thuần thục nhất. Các con sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, có nhiều kỷ niệm với bạn bè và giáo viên tại Jan Dance.

2. Jan Dance – Phòng học nhảy cho bé tại Đà Nẵng uy tín

Jan Dance Studio là phòng học nhảy được thành lập vào năm 2019. Jan Dance hiện có nhiều học viên đang theo học. Với đội ngũ giáo viên là những dancer chuyên nghiệp, phòng tập mới chất lượng, Jan Dance luôn mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho học viên. Phòng tập của Jan Dance có địa chỉ ở tầng 2, 11 Cao Thắng, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng. Cùng xem xem phòng tập tại Jan Dance có gì nhé!

phong-hoc-nhay-cho-be-tai-da-nang
Jan Dance Studio
  • Diện tích: Phòng tập tại Jan Dance có diện tích…
  • Thiết kế: Phòng tập tại Jan Dance được thiết kế đơn giản, giống với đa số các phòng tập khác.
  • Trang trí: Jan Dance có hệ thống gương tập trải dài, dù bạn đứng ở bất kỳ vị trí nào cũng có thể nhìn thấy. Hiện tại phòng học nhảy cho bé tại Jan Dance đang được trang trí theo phong cách Noel để chào đón Giáng sinh.
  • Âm thanh: Jan Dance sử dụng hệ thống loa lớn, đảm bảo tất cả học viên có thể hòa mình cùng âm nhạc.
  • Độ an toàn: Phòng tập nhảy cho bé tại Jan Dance đáp ứng được tất cả các yêu cầu về độ an toàn phía trên.
phong-hoc-nhay-cho-be-tai-da-nang
Phòng học nhảy cho bé tại Jan Dance
phong-hoc-nhay-cho-be-tai-da-nang
Phòng học nhảy cho bé tại Jan Dance Studio

3. Thời khóa biểu lớp học nhảy cho bé tại Jan Dance

Hiện nay Jan Dance đang triển khái cả lớp học online và offline để phù hợp với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Dưới đây là Thời khóa biểu lớp học nhảy cho bé tại Jan Dance Studio.

KIDS DANCE
Thời gian 05:00 PM – 06:15 PM
Giảng viên Gimmie
Hình thức Online và Offline
Số lượng học viên
Giá 400.000đ
Trải nghiệm tại lớp học Quay video, biểu diễn,…

Mong rằng sau khi đọc bài viết này, quý vị phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về việc lựa chọn phòng họ cnhary cho bé an toàn, úy tín. Đồng thời có những cái nhìn chi tiết hơn về phòng học nhảy cho bé tại Jan Dance. Jan Dance hy vọng sẽ sớm trở thành sự lựa chọn của quý phụ huynh, trở thành địa điểm tin cậy mà bố mẹ có thể gửi gắm con mình, giúp bé phát triển kỹ năng trong bộ môn nhảy hiện đại nói riêng và trong cuộc sống nói chung. Hẹn gặp tất cả các bạn ở Jan Dance Studio!

Xem thêm bài viết:

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 2, 11 Cao Thắng, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0935228869 (Ms. Dung)

Facebook: Jan Dance Studio

Instagram: jandance.vn

Tik Tok: jandancevn

Youtube: Jan Dance Studio

CÁC LỚP HỌC TẠI JAN DACNE

BẠN CÓ THẮC MẮC?

Vui lòng liên hệ với Jan Dacne, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất.