Nhảy Hiện Đại – Lớp Học Năng Khiếu Hè Tại Đà Nẵng

Lớp học năng khiếu hè là lớp học được nhiều bố mẹ quan tâm vào kì nghỉ hè. Kì nghỉ hè thường kéo dài, trong lúc đó bố mẹ lại không có đủ thời gian để bên cạnh con. Vì vậy, ngoài việc cho trẻ học thêm kiến thức, nhiều bố mẹ thường lựa chọn cho con học kĩ năng. Đây là một lựa chọn rất phù hợp cho trẻ. Kì nghỉ hè là để con được vui chơi, trải nghiệm, đừng nên nhồi nhét quá nhiều kiến thức vào đầu con. Thay vào đó hãy cho trẻ rèn luyện nhiều kỹ năng hay ho qua các khóa học hè.

Nhảy là một trong những kỹ năng nghệ thuật được khuyến khích nhiều nhất. Vậy nên cho con tham gia lớp học năng khiếu hè tại Đà Nẵng về bộ môn nhảy ở đâu? Jan Dance chúng tôi chính là nơi mà bạn có thể tin tưởng. Hãy cùng xem xem lớp học nhảy năng khiếu cho bé ở Jan Dance có gì nhé!

1. Tại sao nên cho trẻ tham gia các lớp học năng khiếu hè?

Ngày càng nhiều lớp học năng khiếu hè mở ra đã chứng minh được tầm quan trọng của việc học các kỹ năng phát triển bản thân đối với con trẻ. Với mỗi loại hình nghệ thuật hay một năng khiếu nhất định sẽ mang lại những lợi ích riêng. Tham gia các khóa học hỗ trợ bé phát triển một cách toàn diện nhất về mọi mặt.

1.1 Tạo môi trường vui chơi an toàn, lành mạnh cho trẻ

Vì thời gian các con ở nhà rất nhiều nên trẻ luôn muốn được vui đùa, rong chơi thỏa thích. Khi đó, các lớp học năng khiếu sẽ cung cấp không gian và cả thời gian bổ ích cho trẻ. Đảm bảo việc trẻ luôn được hoạt động thể chất đúng với lứa tuổi của mình. Bên cạnh đó, con còn có nhiều cơ hội tiếp xúc với thế giới bên ngoài hơn, kết nối thêm được với nhiều người bạn người thầy. Tăng sự nhanh nhạy trong giao tiếp của trẻ

1.2 Giúp trẻ học được thêm nhiều kỹ năng mới

Đã gọi là lớp học năng khiếu hè thì chắc chắn sẽ rèn luyện kỹ năng cho trẻ. Các kỹ năng mà trẻ sẽ đạt được qua những lớp học năng khiếu tùy chọn. Như: kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng đứng rước đám đông, kỹ năng trình diễn, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp,…

lop hoc nang khieu he tai da nang

 

1.3 Rèn luyện sức khỏe và trí não cho trẻ

Theo nghiên cứu về sự phát triển trí não của trẻ, các hoạt động nghệ thuật có tác động trực tiếp đến bán cầu não phải. Giúp trẻ phát triển các kỹ năng quan trọng như giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tính sáng tạo, kỹ năng xã hội, …

Qua điều tra tại các trường học, nhiều nhà giáo trên thế giới nhận thấy học sinh theo học lớp học năng khiếu hè tăng khả năng lãnh đạo. Có thành tích học tập tốt và đặc biệt, có trí nhớ và khả năng tập trung cao.

Phụ huynh có thể cho bé tham gia các buổi học trải nghiệm để biết con hứng thú với loại hình hoạt động nào. Từ đó tập trung vào môn học mà trẻ yêu thích. Trò chuyện với con nhỏ nhiều hơn giúp bố mẹ hiểu nguyện vọng và đam mê của trẻ nhằm đưa ra những quyết định đúng đắn khi chọn lớp cho con.

1.4 Định hướng phát triển tương lai cho con trẻ

Với nhiều bé, môn học năng khiếu có thể trở thành nghề nghiệp chính sau này. Điển hình là các vận động viên thể thao hay các công việc khác đòi hỏi sự dẻo dai và thời gian tập luyện lâu dài. Cần có một quá trình học tập và rèn luyện công thêm cả năng khiếu cá nhân mới có thể thành công sau này. Cha mẹ cần động viên, tìm cách khắc phục khó khăn và tiếp thêm sức mạnh để con vượt qua thử thách.

Để con có thể phát huy tối đa khả năng của mình, gia đình và nhà trường nên đóng vai trò định hướng phát hiện và bồi dưỡng tài năng ở trẻ. Cha mẹ nên dành nhiều thời gian quan sát con hơn để phân biệt đâu là năng khiếu và đâu là sở thích cá nhân. Khi thấy con thực sự đam mê một lĩnh vực nhất định, ba mẹ đưa ra lời khuyên và tạo điều kiện để bé được tự do học tập.

2. Lợi ích của việc cho trẻ tham gia các lớp học nhảy vào mùa hè

2.1 Rèn luyện sức khỏe

Rèn luyện sức khỏe là một trong những lợi ích đầu tiên mà nhảy hiện đại đem đến. Nhảy là một trong những hình thức giải toả năng lượng cho trẻ một cách tích cực.

Lợi ích nhảy hiện đại đối với trẻ là tăng cường hệ miễn dịch. Hình thành thói quen vận động sớm chính là một trong những cách để ba mẹ xây dựng “hàng phòng vệ” vững chắc cho con trước sự tấn công của mầm bệnh. Nhờ đó, các thiên thần nhỏ của bạn sẽ ít bị cảm lạnh, ốm vặt. Đồng thời cải thiện tình trạng cholesterol vô cùng hiệu quả.

Tất cả các loại hình nhảy hiện đại đều giúp cải thiện sức khỏe. Các loại hình tập này không chỉ tăng cơ bắp mà còn giúp cơ thể linh hoạt hơn.

Việc hoạt động thể chất từ khi còn nhỏ sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Trong đó, tăng cường khả năng hấp thu các dưỡng chất, hỗ trợ con tiêu hoá và giảm sự tích tụ mỡ thừa rất tốt.

lop hoc nang khieu he tai da nang

 

2.2 Tăng tương tác với thế giới bên ngoài

Cho trẻ tham gia các lớp học năng khiếu hè như nhảy hiện đại chính là cơ hội tuyệt vời để trẻ trải nghiệm thế giới bên ngoài. Hạn chế việc trẻ bị tự ti, sợ hãi, ù lì trong nhà với các thiết bị công nghệ.

Các lớp học nhảy hiện đại không chỉ là nơi các bé tiếp xúc cùng các bạn cùng tuổi mà còn là hơn tuổi. Qua những bài tập thú vị này, con cùng các bạn sẽ được tương tác với nhau. Việc làm quen bạn mới cũng sẽ giúp trẻ cởi mở và tự tin hơn.

Nhảy hiện đại cung cấp và phát triển cho trẻ các kỹ năng xã hội. Đó là tinh thần đồng đội, kỹ năng lắng nghe, biết tin tưởng và hợp tác lẫn nhau,…Giúp trẻ không còn rụt rè, sợ sệt trước người lạ. Thay vào đó là mạnh dạn hơn trong cuộc sống, không còn rụt rè, sợ sệt trước người lạ. Đồng thời tự tin thể hiện bản thận khi đứng ở những chỗ đông người.

2.3 Kích thích sự phát triển tự nhiên của trẻ

Nhảy hiện đại là bộ môn kết hợp giữa vũ điệu và âm nhạc, do đó trẻ sẽ nâng cao khả năng cảm thụ nhuần nhuyễn và nhịp điệu, tiết tấu.

Qua quá trình tiếp xúc và làm quen với các động tác, trẻ sẽ tăng cường nhận thức về khả năng học tập như: ghi nhớ, tiếp thu, tập trung, rèn luyện ý thức kỷ luật…

Nghiên cứu của AARP (Hiệp hội Hoa Kỳ của người Hưu trí) đã chỉ ra rằng: tập nhảy hiện đại hai lần một tuần sẽ giúp rèn luyện nhận thức, trí nhớ của trẻ. Vì loại hình này buộc trẻ phải nhớ và liên tục thích nghi với các động tác mới.

Khi nhảy, cơ thể của con sẽ hoạt động nhiều hơn để giải phóng các chất hóa học gọi là endorphin – kích hoạt cảm giác tích cực. Nhảy cũng là cách để trẻ giải phóng ức chế và xây dựng sự tự tin. Các lớp học cho bé tiếp xúc với bạn bè, thầy cô nhiều hơn. Nhờ đó hỗ trợ con phát triển hình ảnh bản thân tích cực hơn.

lop hoc nang khieu he tai da nang

 

2.4 Khơi dậy niềm đam mê và khả năng tiềm ẩn

Việc cho bé tham gia các lớp học năng khiếu hè như nhảy hiện đại từ nhỏ sẽ giúp phát hiện và bồi dưỡng kỹ năng, hoạch định tương lai cho bé.

Bộ môn này sẽ là cơ hội cho bé thỏa sức cùng âm nhạc trên sân khấu. Đó sẽ là lúc các thiên thần nhỏ giải phóng năng lượng qua từng động tác. Cảm nhận âm nhạc bằng tất cả các giác quan của mình. Nhờ đó, biểu diễn sẽ giúp mở rộng trí tưởng tượng và khám phá thế giới mới đầy sáng tạo cho con cưng.

3. Lớp học năng khiếu hè nhảy hiện đại cho bé tại Đà Nẵng – Jan Dance Studio

Jan Dance là trung tâm dạy nhảy tại Đà Nẵng, hiện đang giảng dạy nhiều thể loại nhảy đa dạng. Trong đó Kids Dance là một trong những lớp học được các vị phụ huynh tin tưởng chọn lựa. Lớp học nhảy dành cho bé tại Jan Dance là một lựa chọn phù hợp nếu bạn đang muốn tìm lớp học năng khiếu hè cho bé tại Đà Nẵng.

3.1 Lợi ích khi học nhảy tại Jan Dance

  • Cơ sở vật chất đầy đủ
  • Giáo viên tâm huyết, tận tình
  • Hệ thống bài giảng chi tiết, toàn diện
  • An toàn cho trẻ
  • Thời gian học tập linh hoạt, phù hợp với trẻ
  • Trẻ được trải nghiệm nhiều hoạt động

3.2 Thời khóa biểu lớp học nhảy cho bé tại Đà Nẵng

Hiện nay Jan Dance đang triển khái cả lớp học online và offline để phù hợp với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Dưới đây là Thời khóa biểu lớp học nhảy cho bé tại Jan Dance Studio.

>>> Xem thêm:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 2, 11 Cao Thắng, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0935228869 (Ms. Dung)

Facebook: Jan Dance Studio

Instagram: jandance.vn

Tik Tok: jandancevn

Youtube: Jan Dance Studio

CÁC LỚP HỌC TẠI JAN DACNE

BẠN CÓ THẮC MẮC?

Vui lòng liên hệ với Jan Dacne, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất.