Lớp Học Nhảy 1 Kèm 1 Tại Đà Nẵng – Jan Dance Studio

Hình thức học nhảy 1 kèm 1 đã không trở nên xa lạ hiện nay. Hình thích này dành cho những bạn không muốn đến lớp học đông người. Hay những bạn muốn học nhảy chuyên nghiệp. Hình thức học nhảy này có rất nhiều ưu điểm và điểm đặc biệt. Tại Jan Dance (jandance.vn), đây là lớp học được chọn nhiều nhất, hãy cùng khám phá xem lớp học này có gì mà lại được yêu thích nhiều như thế nhé!

1. Học nhảy 1 kèm 1 là như thế nào?

Học nhảy 1 kèm 1 là hình thức dạy học 1 giáo viên – 1 học viên, hoặc 1 giáo viên – 1 nhóm học viên từ 5-7 người. Khi học tại lớp này, bạn có thể thoải mái lựa chọn thể loại, thời gian và giảng viên mà bạn muốn học cùng. Giáo viên có thể tới tận nhà bạn để giảng dạy. Hoặc bạn sẽ được bố trí một lịch tập tại phòng với thời gian riêng và cụ thể, phù hợp với nhu cầu của bạn hoặc nhóm của bạn.

Học nhảy 1 kèm 1 tại Jan Dance nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau. Vậy lợi ích đó là gì? Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây!

2. Lợi ích khi học nhảy 1 kèm 1 tại Jan Dance Studio

2.1 Cơ sở vật chất đầy đủ

Jan Dance hiện có một hệ thống phòng tập với diện tích hơn 100m2. Được thiết kế thuận tiện cho lớp học nhảy từ 15 đến 20 người. Có đầy đủ cơ sở vật chất như: loa, camera an ninh, tủ để đồ,…

2.2 Giáo viên tâm huyết, tận tình

Các thầy, cô tại Jan Dance đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhảy hiện đại. Họ luôn tâm đắc với nghề, nhiệt tình với từng học viên. Đảm bảo cho học viên cảm thấy thoải mái, hiệu quả nhất khi học ở đây.

hoc-nhay-1-kem-1
Học nhảy 1 kèm 1 tại Jan Dance Studio

2.3 Hệ thống bài giảng chi tiết, toàn diện

Mỗi lớp học nhảy 1 kèm 1 tại Jan Dance đều được các thầy cô bố trí và lên kế hoạch cụ thể. Đảm bảo học viên có thể học ở mọi trình độ khác nhau. Jan Dance sẽ dạy nhảy cơ bản cho người mới học, sau đó đến nâng cao, và đi từ chi tiết đến tổng thể.

2.4 Thời gian học tập linh hoạt, phù hợp với mọi lứa tuổi

Các bạn có thể thoải mái lựa chọn hay thay đổi giờ học để phù hợp với công việc và việc học của mình nhất. Cùng xem qua thời khóa biểu lớp học nhảy 1 kèm 1 tại đây nhé! 

2.5 Không cần phải đến lớp học đông người

Việc đến một lớp học nhảy đông người, đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh hoành hành này là một nỗi lo ngại của nhiều người. Có một số không thích nơi đông người hay cảm thấy ngại ngùng khi luyện tập trước mặt nhiều người. Hoặc là vì học viên có một nhóm bạn riêng và chỉ muốn luyện tập riêng một nhóm bạn ấy. Vì vậy những lớp học 1 kèm 1 này chính là vị cứu tinh kịp thời cho những nhu cầu trên của học viên. Các học viên lớp private vẫn sẽ nhận được hệ thống bài giảng chi tiết như các lớp học bình thường. Bên cạnh đó còn nhận được nhiều ưu đãi khác của Trung tâm.

2.6 Nhận được nhiều ưu đãi

Như đã nói ở trên, học viên lớp private sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Ngoài ưu đãi về phòng học, thời gian, giảng viên,…học viên còn được nhận thêm các ưu đãi về giá.

2.7 Được trải nghiệm nhiều hoạt động

Khi đến với lớp học nhảy 1 kèm 1 của Jan Dance, học viên không chỉ được học nhảy đơn thuần, mà còn được trải nghiệm các hoạt động ngoài lề như: quay video nhảy, đi biểu diễn,…Chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm mà các con bạn cùng thích thú đấy!

3. Thời khóa biểu lớp học nhảy 1 kèm 1 Jan Dance Studio

Hiện nay Jan Dance đang triển khái cả lớp học online và offline để phù hợp với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Dưới đây là Thời khóa biểu lớp học nhảy1 kèm 1 tại Jan Dance Studio. Mời các bạn cùng tham khảo!

PRIVATE CLASS

Thời gian 05:00 PM – 06:15 PM | Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 07:30 – 08:45 PM | Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7
Giáo viên JAND
Hình thức Online và Offline
Học phí 400.000đ
Trải nghiệm tại lớp học Quay video, biểu diễn,…

 

Bạn có thể đăng ký lớp nhảy 1 kèm 1 của Jan Dance, tại đây.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về bộ môn nhảy hiện đại và lớp học nhảy 1 kèm 1. Chúc bạn sớm thành công với bộ môn này nhé! Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết này!

Xem thêm bài viết:

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 2, 11 Cao Thắng, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0935228869 (Ms. Dung)

Facebook: Jan Dance Studio

Instagram: jandance.vn

Tik Tok: jandancevn

Youtube: Jan Dance Studio

 

CÁC LỚP HỌC TẠI JAN DACNE

BẠN CÓ THẮC MẮC?

Vui lòng liên hệ với Jan Dacne, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất.