Học Nhảy Private Cho Nhóm Nhỏ – Thỏa Sức Đam Mê Cùng Bạn Bè

Học nhảy private cho nhóm nhỏ, một hình thức mới trở nên phổ biến trong vài năm gần đây. Một nhóm bạn có chung niềm đam mê, sở thích và ở chung một nơi đã có thể cùng nhau phiêu theo điệu nhạc rồi. Hiện tại, tại Jan Dance (jandance.vn) không chỉ có lớp private dành cho một học viên mà cho cả nhóm học viên. Cùng khám phá xem các lớp học ấy có gì nhé!

1. Tại sao nên học nhảy cùng bạn bè?

1.1 Tạo động lực thúc đẩy

Việc có những người bạn cùng học hành, luyện tập là một điều tuyệt vời hơn bao giờ hết. Sẽ có người đôn đốc mình đi học những lúc mình lười biếng. Sẽ có người ở bên khi mình tập mãi một động tác không được. Sẽ là người chăm sóc mình sau những giờ luyện tập mệt mỏi.

Có bạn bè ở bên sẽ làm cho tinh thần của ta luôn thoải mái và phấn khởi. Từ đó giúp ta luyện tập hăng hái và say mê hơn. Bên cạnh đó, bạn bè còn là tấm gương phản chiếu lớn nhất cho biết được rằng mình đã thực sự chăm chỉ theo đuổi việc học nhảy hay chưa.

1.2 Có cơ hội phát triển thành nhóm nhảy

Khi đã luyện tập cùng nhau trong một thời gian thì việc kết nối và hòa nhập cùng nhau trong một bài hát không còn là việc khó. Sẽ chẳng có bài nhảy nào có thể làm khó được tinh thần đồng đội của một nhóm bạn. Cứ dần như thế, nhóm nhảy của bạn cũng sẽ hoàn thiện và khả năng trở thành một nhóm nhảy thực thụ rồi đấy.

Lớp học nhảy private cho nhóm nhảy sẽ tạo điều kiện cho nhóm nhảy của bạn được làm việc và luyện tập cùng nhau nhiều nhất mà không phải chịu bất kì tác động nào từ phía bên ngoài. Các bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra những điệu nhảy của riêng mình. Sáng tạo ra phong cách và cá tính riêng cho nhóm.

2. Tại sao bạn nên học nhảy private cho nhóm nhỏ ở Jan Dance

2.1 Cơ sở vật chất đầy đủ

Jan Dance hiện có một hệ thống phòng tập với diện tích hơn 100m2. Được thiết kế thuận tiện cho lớp học nhảy từ 15 đến 20 người. Có đầy đủ cơ sở vật chất như: loa, camera an ninh, tủ để đồ,…

2.2 Giáo viên tâm huyết, tận tình

Các thầy, cô tại Jan Dance đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhảy hiện đại. Họ luôn tâm đắc với nghề, nhiệt tình với từng học viên. Đảm bảo cho học viên cảm thấy thoải mái, hiệu quả nhất khi học ở đây.

hoc-nhay-sexy-dance
Học nhảy private cho nhóm nhỏ tại Jan Dance Studio

2.3 Hệ thống bài giảng chi tiết, toàn diện

Mỗi lớp học nhảy private cho nhóm nhỏ tại Jan Dance đều được các thầy cô bố trí và lên kế hoạch cụ thể. Đảm bảo học viên có thể học ở mọi trình độ khác nhau. Jan Dance sẽ dạy nhảy cơ bản cho người mới học, sau đó đến nâng cao, và đi từ chi tiết đến tổng thể.

2.4 Thời gian học tập linh hoạt, phù hợp với mọi lứa tuổi

Các bạn có thể thoải mái lựa chọn hay thay đổi giờ học để phù hợp với công việc và việc học của mình nhất. Cùng xem qua thời khóa biểu lớp học nhảy private cho nhóm nhỏ tại đây nhé! 

2.5 Không cần phải đến lớp học đông người

Việc đến một lớp học nhảy đông người, đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh hoành hành này là một nỗi lo ngại của nhiều người. Có một số không thích nơi đông người hay cảm thấy ngại ngùng khi luyện tập trước mặt nhiều người. Hoặc là vì học viên có một nhóm bạn riêng và chỉ muốn luyện tập riêng một nhóm bạn ấy. Vì vậy những lớp học 1 kèm 1 này chính là vị cứu tinh kịp thời cho những nhu cầu trên của học viên. Các học viên lớp private vẫn sẽ nhận được hệ thống bài giảng chi tiết như các lớp học bình thường. Bên cạnh đó còn nhận được nhiều ưu đãi khác của Trung tâm.

2.6 Nhận được nhiều ưu đãi

Như đã nói ở trên, học viên lớp private sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Ngoài ưu đãi về phòng học, thời gian, giảng viên,…học viên còn được nhận thêm các ưu đãi về giá.

2.7 Được trải nghiệm nhiều hoạt động

Khi đến với lớp học nhảy private cho nhóm nhỏ của Jan Dance, học viên không chỉ được học nhảy đơn thuần, mà còn được trải nghiệm các hoạt động ngoài lề như: quay video nhảy, đi biểu diễn,…Chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm mà các con bạn cùng thích thú đấy!

3. Thời khóa biểu lớp học nhảy 1 kèm 1 Jan Dance Studio

Hiện nay Jan Dance đang triển khái cả lớp học online và offline để phù hợp với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Dưới đây là Thời khóa biểu lớp học nhảy Choreography tại Jan Dance Studio. Mời các bạn cùng tham khảo!

PRIVATE CLASS

Thời gian 05:00 PM – 06:15 PM | Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 07:30 – 08:45 PM | Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7
Giáo viên JAND
Hình thức Online và Offline
Học phí 400.000đ
Trải nghiệm tại lớp học Quay video, biểu diễn,…

 

Bạn có thể đăng ký lớp nhảy 1 kèm 1 của Jan Dance, tại đây.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về bộ môn nhảy hiện đại và lớp học nhảy private cho nhóm nhỏ. Chúc bạn sớm thành công với bộ môn này nhé! Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết này!

Xem thêm bài viết:

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 2, 11 Cao Thắng, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0935228869 (Ms. Dung)

Facebook: Jan Dance Studio

Instagram: jandance.vn

Tik Tok: jandancevn

Youtube: Jan Dance Studio

CÁC LỚP HỌC TẠI JAN DACNE

BẠN CÓ THẮC MẮC?

Vui lòng liên hệ với Jan Dacne, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất.