Bí Quyết Học Nhảy Choreography Cho Người Mới Hiệu Quả, Nhanh Chóng

Học nhảy Choreography cho người mới thế nào để hiệu quả và nhanh tiến bộ là câu hỏi mà Jan Dance nhận được nhiều nhất. Choreography thực chất là biên đạo động tác nhảy, nên đòi hỏi người học phải học từ cơ bản cho đến nâng cao. Để thành thạo khì cần một quãng thời gian khá dài. Hiểu được vấn đề đó, Jan Dance (jandance.vn) xin gửi tới bạn đọc một số bí quyết mà chúng tôi tìm hiểu và tích lũy được trong quá trình luyện tập Chorepgraphy nhé!

1. Bí quyết học nhảy Choreograhy cho người mới

1.1. Xác định mục tiêu khi học nhảy Choreography cho người mới

Trước khi quyết định tham gia một lớp học nhảy online nào đó các bạn cần xác định rõ mục tiêu của bản thân là gì. Vì đam mê, để có một thân hình đẹp, để giải tỏa tinh thần hay đơn giản bạn muốn mình trở nên đặc biệt trong các buổi tiệc? Đó sẽ là cơ sở để các bạn xác định bộ môn học nhảy hiện đại phù hợp, đây cũng là động lực để các bạn phấn đấu.

Đối với Choreography, nếu bạn đã chọn nó thì phải theo đuổi lâu dài, bền bỉ. Choreography không phải ngày một ngày hai là có thể nhảy được ngay. Bạn phải học từ những cái cơ bản nhất, đến cái nâng cao để hiểu hết cách xây dựng vũ đạo một bài. Bởi vì Choreography thực chất là biên đạo một bài nhảy. Nếu bạn là “newbie” trong lớp học nhảy Choreography cho người mới bắt đầu thì hãy lưu ý điều này nhé!

1.2. Học cách cảm thụ âm nhạc trong học nhảy Choregraphy cho người mới

Những động tác như nhấp chân hay là lắc đầu đều là những động tác đơn giản nhất. Bạn hãy thử lắc chân hay là lắc đầu theo nhạc để quen dần với nhịp điệu của từng bài nhạc. Làm sao để biết được mình thực hiện thành công? Đến nỗi bạn có thể gõ tay gõ chân theo nhịp nhạc nữa thì bạn đã nhảy đẹp hơn rồi mà không cần phải biết nhảy. Cách cảm thụ âm nhạc này sẽ giúp bạn học nhảy hiện đại dễ dàng hơn đấy!

trang-phuc-hoc-nhay-dance-cover
Quần legging

1.3. Chăm chút cho từng động tác trong quá trình học nhảy hiện đại

Bạn biết không, có rất nhiều học viên đã theo học nhảy múa lâu năm nhưng vẫn không đẹp. Do thời gian đầu làm sai các dáng nhảy, không để ý chỉnh sửa. Lâu dần những cái sai đó trở thành thói quen, dù tập lâu nhưng khi nhảy nhìn vẫn rất xấu và gượng gạo.

Hơn nữa, mục đích cuối cùng của việc học nhảy Choreography là bạn có thể biên đạo được một bài nhảy hoàn chỉnh. Thử nghĩ xem, nếu động tác cơ bản bạn còn chưa nắm rõ và nhảy đẹp thì làm thế nào có thể xây dựng vũ đạo cho cả một bài hát.

Vậy nên nếu đã kiên trì chịu khó rồi, thì hãy cố gắng để ý thêm những cái tiểu tiết. Để khi nhảy múa cơ thể trông thật duyên dáng và đẹp mắt hơn nhé.

1.4. Thành lập nhóm nhảy cùng bạn bè

“Học thầy không tày học bạn”, học từ giáo viên là một việc nhưng bạn cũng nên học hỏi thêm từ bạn bè của mình. Việc kết thành các nhóm nhảy giúp bạn học được nhiều điều hay từ bạn bè. Đồng thời, các bạn sẽ có thêm động lực để học nhảy Choreography cho người mới. Bên cạnh đó, điều này cũng sẽ giúp cho bạn mở rộng thêm một mối quan hệ, tăng sự tương tác với bên ngoài xã hội nữa đấy!

hoc-nhay-choreography-cho-nguoi-moi
Thành lập một nhóm bạn để cùng luyện tập

3. Jan Dance – Lớp học nhảy Choreography cho người mới tại Đà Nẵng

Jan Dance Studio là phòng học nhảy được thành lập vào năm 2019. Jan Dance hiện có nhiều học viên đang theo học. Với đội ngũ giáo viên là những dancer chuyên nghiệp, phòng tập mới chất lượng, Jan Dance luôn mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho học viên. Phòng tập của Jan Dance có địa chỉ ở tầng 2, 11 Cao Thắng, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng.

3.1. Lợi ích khi học nhảy Choreography cho người mới tại Jan Dance

Cơ sở vật chất đầy đủ

Jan Dance hiện có một hệ thống phòng tập với diện tích hơn 100m2. Được thiết kế thuận tiện cho lớp học nhảy từ 15 đến 20 người. Có đầy đủ cơ sở vật chất như: loa, camera an ninh, tủ để đồ,…

Giáo viên tâm huyết, tận tình

Các thầy, cô tại Jan Dance đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhảy hiện đại. Họ luôn tâm đắc với nghề, nhiệt tình với từng học viên. Đảm bảo cho học viên cảm thấy thoải mái, hiệu quả nhất khi học ở đây.

hoc-nhay-sexy-dance-hieu-qua
Mặc trang phục luyện tập thoải mái, ôm gọn

Hệ thống bài giảng chi tiết, toàn diện

Mỗi lớp học nhảy Choreography cho người mới tại Jan Dance đều được các thầy cô bố trí và lên kế hoạch cụ thể. Đảm bảo học viên có thể học ở mọi trình độ khác nhau. Jan Dance sẽ dạy nhảy cơ bản cho người mới học, sau đó đến nâng cao, và đi từ chi tiết đến tổng thể.

Thời gian học tập linh hoạt, phù hợp với mọi lứa tuổi

Các bạn có thể thoải mái lựa chọn hay thay đổi giờ học để phù hợp với công việc và việc học của mình nhất. Cùng xem qua thời khóa biểu lớp học nhảy Choreography cho người mới tại đây nhé! 

Được trải nghiệm nhiều hoạt động

Khi đến với lớp học nhảy Choreography cho người mới của Jan Dance, học viên không chỉ được học nhảy đơn thuần, mà còn được trải nghiệm các hoạt động ngoài lề như: quay video nhảy, đi biểu diễn,…Chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm mà các con bạn cùng thích thú đấy!

3.2 Thời khóa biểu lớp học nhảy Choreography cho người mới Jan Dance Studio

Hiện nay Jan Dance đang triển khái cả lớp học online và offline để phù hợp với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Dưới đây là Thời khóa biểu lớp học nhảy Choreography cho người mới tại Jan Dance Studio. Mời các bạn cùng tham khảo!

CHOREOGRAPHY

Thời gian 05:00 PM – 06:15 PM | Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 07:30 – 08:45 PM | Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6
Giáo viên ROCK
Hình thức Online và Offline
Học phí 400.000đ
Trải nghiệm tại lớp học Quay video, biểu diễn,…

 

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về bộ môn nhảy hiện đại này. Chúc bạn sớm thành công với bộ môn này nhé. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết này!

Xem thêm bài viết:

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 2, 11 Cao Thắng, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0935228869 (Ms. Dung)

Facebook: Jan Dance Studio

Instagram: jandance.vn

Tik Tok: jandancevn

Youtube: Jan Dance Studio

CÁC LỚP HỌC TẠI JAN DACNE

BẠN CÓ THẮC MẮC?

Vui lòng liên hệ với Jan Dacne, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất.